Biệt Thự Đảo Lớn Ecopark

Biệt thự đảo lớn Ecopark Sofitel là sản phẩm được mong chờ nhất 2021 tại khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới Ecopark. Đây là loại sản phẩm biệt thự đẹp nhất, rộng rãi nhất và đẳng cấp nhất dành cho các chủ nhân tinh hoa.

Biệt thự đảo lớn Ecopark chính là giai đoạn 2 của biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island. Trong năm 2018, 6 nhánh nhỏ của biệt thự đảo Ecopark Grand đã được mở bán, tại thời điểm hiện tại giá thị trường đã tăng hơn gấp 2 lần so với giá mở bán.

Trong cuối năm 2021, biệt thự đảo lớn Ecopark gồm 4 nhánh lớn sẽ ra mắt thị trường, tiếp tục hứa hẹn là sản phẩm đầu tư hiệu quả và trải nghiệm sống bậc nhất.

Tổng quan dự án biệt thự đảo lớn Ecopark

Tên dự án: Ecopark Grand Sofitel
Vị trí: Quận đảo The Insland Bay – KĐT Ecopark
Chủ đầu tư: Tập đoàn Ecopark
Đồng phát triển dự án: Accor Group
Loại hình sản phẩm: Villa Branded Residence
Quy mô: 4 nhánh đảo lớn
Số lượng villa: 40 căn
Đơn vị quản lý vận hành: Accor Group
Thiết kế dự án: Bill Bensley

Vị trí biệt thự đảo lớn Ecopark ở đâu?

Biệt Thự Đảo Lớn Ecopark

Toàn khu biệt thự đảo Ecopark Grand The Island được quy hoạch với tổng diện tích hơn 60ha. Trong đó diện tích cây xanh và mặt nước chiếm đến 62%, tương đương khoảng 37,5ha. Đồng thời, mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 15%. Đó là lý do vì sao tổng bộ không gian tại phân khu luôn trong lành và thoáng mát hiếm thấy.

Các loại biệt thự đảo lớn Ecopark

Biệt Thự Đảo Lớn Ecopark

H/a: Phối cảnh biệt thự đảo lớn Ecopark

Biệt thự đảo lớn Sofitel Ecopark sở hữu 4 nhánh đảo lớn nằm tại phía Đông bên cạnh biệt thự đảo nhỏ tại nhánh phía Tây phân tách với nhau bằng 1 trục đường chính. Diện tích 4 nhánh đảo lớn lần lượt là:

  • Diện tích 400m2 mặt tiền 10m – dài 40m.
  • Diện tích 480m2 mặt tiền 12m – dài 40m.
  • Diện tích 600m2 mặt tiền 15m – dài 40m.
  • Diện tích 800m2 mặt tiền 20m – dài 40m.

Kết nối với các phân khu sầm uất của Ecopark

Khu biệt thự đảo Ecopark nằm ở trung tâm của cả khu đô thị Ecopark, phía Bắc giáp với khu biệt thự nhà phố Park River và Làng Hà Lan tuyệt đẹp. Phía Đông tiếp giáp khu CBD tài chính trung tâm trong tương lai của Ecopark.

Bao quanh biệt thự đảo Ecopark Grand phía Tây là phần bắt đầu của phố đi bộ dọc theo Ecopark dài tới 7.5 km, xuyên qua các khu chung cư Sky Oasis (bàn giao 2022), Solforest và Haven Park (bàn giao năm 2023). Đây là tuyến phố quy hoạch là trung tâm sự kiện và giải trí của Ecopark, hứa hẹn thu hút hàng trăm ngàn lượt khách hàng năm.

Tiện ích đẳng cấp tại biệt thự đảo lớn Ecopark

Biệt Thự Đảo Lớn Ecopark

H/a: Trường Quốc Tế Liên Cấp Chadwick

Ngay sát biệt thự đảo lớn Ecopark Grand là trường liên cấp Chadwick, top 1.3% trường phổ thông tốt nhất của Mỹ  với 20% học sinh tốt nghiệp được nhận vàoIvy Leauge – top 8 trường đại học danh tiếng nhất của Mỹ. Trường đại học quốc tế Anh Quốc BUV và Đại học Y Khoa Tokyo cũng chỉ cách biệt thự đảo lớn Ecopark chưa tới 1km.

Đọc thêm: Tìm hiểu về trường Quốc tế liên Cấp Chadwick Ecopark –>

Biệt Thự Đảo Lớn Ecopark

Ecopark là khu đô thị duy nhất tại Việt Nam sở hữu 2 sân golf đẳng cấp quốc tế, tất cả đều được dễ dàng tiếp cận trong bán kính 2km.

Đọc thêm: Tìm hiểu Học viện Golf EPGA Ecopark –>

be boi thuy nguyen ecopark 11 min

Khu biệt thự đảo Ecopark Grand có câu lạc bộ rộng hơn 4000m2 và bể bơi riêng.

Đọc thêm: Bể bơi tại Khu đô thị Ecopark –>

clubhouse biet thu dao ecopark grand the island min

H/a: ClubHouse Biệt thự đảo Ecopark Grand The Island

Một điểm sáng trong viên kim cương xanh Ecopark Grand The Island mà không thể không nhắc tới, đó chính là khu Clubhouse tiêu chuẩn resort 6 sao. Đây chính là món quà trân quý mà chủ đầu tư giành tặng cho cư dân biệt thự đảo và nó cũng chính là tâm điểm của cả khu. Clubhouse nằm ngay trung tâm biệt thự đảo Ecopark, đối diện nhánh đảo 2 và 3, nó quy tụ đầy đủ dịch vụ, từ phòng tập gym cho tới phòng đọc sách và Cigar & Wine,…
Đọc thêm: ClubHouse Biệt thự đảo Ecopark Grand The IsLand –>


Biệt Thự Đảo Lớn Ecopark

GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ XEM NHÀ NGAY HÔM NAY

hotline 0979397158 300x78 1