Lộ Trình Và Giá Vé Xe Điện Nội Khu Ecopark

Với mong muốn trở thành “chốn mong về” của mọi cư dân với hệ sinh thái trong lành bậc nhất, Ecopark đang ngày càng cố gắng xanh hơn nữa, không chỉ với xanh với hệ sinh thái, Ecopark còn đang cố gắng giảm thiểu lượng khí thải từ xe cộ trong khu đô thị với hệ thống xe điện Ecopark, vươn tới 1 thành phố xanh đúng nghĩa.

THỬ NGHIỆM HỆ THỐNG XE ĐIỆN ECOPARK TRONG NỘI KHU

Lộ Trình Và Giá Vé Xe Điện Nội Khu Ecopark. Hệ thống xe điện này không chỉ mang sứ mệnh giúp Ecopark giảm thiểu lượng khí thải độc hại từ xe cộ thải ra môi trường tại đây mỗi năm, mà còn mang sứ mệnh kết nối giao thông giữa khu giai đoạn 1 và khu giai đoạn 2 khi mà cây cầu Bông Lau kết nối 2 bờ đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng.

Những cư dân tại khu giai đoạn 2 sẽ gia tăng thêm nhiều tiện ích từ hệ thống giao thông này, khi việc di chuyển bằng xe điện trong nội khu Ecopark tăng thêm thuận tiện cho họ hơn rất nhiều với những điểm bắt xe điện thuận tiện.

Lộ Trình Và Giá Vé Xe Điện Nội Khu Ecopark

H/a: Lộ Trình Và Giá Vé Xe Điện Nội Khu Ecopark

Lộ Trình Và Giá Vé Xe Điện Nội Khu Ecopark

H/a: Cầu Bông Lau kết nối khu biệt thự đảo, công viên Hồ Thiên Nga với phố Trúc (khu giai đoạn 2 )

Vào ngày 05/12/2019 ban quản lý dịch vụ của khu đô thị Ecopark ( ECOPM) đã chính thức gửi thông báo tới toàn bộ cư dân đang sinh sống tại thành phố xanh, về việc thử nghiệm vận hành hệ thống xe điện nội khu Ecopark.

THÔNG TIN DỊCH VỤ XE ĐIỆN HOẠT ĐỘNG TẠI ECOPARK

 • Hệ thống xe điện sẽ bắt đầu hoạt động vào ngày 06/21/2019
 • Tần suất hoạt động: 30 phút/lượt.
 • Khung giờ hoạt động của xe điện: 06:00 – 21:30 hàng ngày.
 • Giá vé một lượt của xe điện Ecopark: 10.000đ/lượt/người.
 • Để hỗ trợ cư dân trải nghiệm hệ thống xe điện mới tại Ecopark, mọi cư dân sẽ được miễn phí trải nghiệm xe điện trong 03 ngày đầu tiên vận hành (là 3 ngày 06, 07, 08/12/2019)
 • Thời gian chính thức thu phí áp dụng từ ngày 09/12/2019.Mọi thắc mắc về dịch vụ xe, Quý cư dân vui lòng liên hệ tổng đài của ECOPM: 024.6266.4545

Để trả lời cho thắc mắc của cư dân về câu hỏi: “Bắt xe điện tại Ecopark ở đâu?” chúng tôi xin được cung cấp thông tin như sau:

LỘ TRÌNH VÀ ĐIỂM ĐỖ CỦA XE ĐIỆN ECOPARK:

Tuyến 1:

 1. Citimart – Tháp E – Rừng Cọ
 2. Tòa A2 – Rừng Cọ
 3. Park River
 4. Công viên Hồ Thiên Nga
 5. Westbay
 6. Thủy Nguyên
 7. Sky 2 – Aqua Bay

Thông tin chi tiết về giờ khởi hành từ Citimart của xe điện:

Lộ Trình Và Giá Vé Xe Điện Nội Khu Ecopark

Tuyến 2:

 1. Sky 2 – Aquabay
 2. Thủy Nguyên
 3. Wesbay
 4. Công viên Hồ Thiên Nga
 5. Park River
 6. Đối diện tòa A2 – Rừng Cọ
 7. Citimart – Tháp E – Rừng Cọ

Thông tin về giờ xe khởi hành từ Sky 2 của xe điện:

Lộ Trình Và Giá Vé Xe Điện Nội Khu Ecopark

Lộ Trình Và Giá Vé Xe Điện Nội Khu Ecopark

H/a: Lộ Trình Và Giá Vé Xe Điện Nội Khu Ecopark

Chắc chắn với dịch vụ xe điện tiện ích này các cư dân Ecopark sẽ hưởng ứng một cách tích cực, vì nó không chỉ tạo nên hệ thống giao thông công cộng thân thiện trong nội khu, giúp người dân di chuyển một cách dễ dàng hơn mà còn kết nối những dịch vụ tiện ích vốn có của 2 khu (giai đoạn 1 và giai đoạn 2). Giúp cư dân 2 bên gia tăng thêm nhiều tiện ích, từ trường học, bệnh viện cho tới sân golf hay công viên,…

Lộ Trình Và Giá Vé Xe Điện Nội Khu Ecopark

H/a: Lộ Trình Và Giá Vé Xe Điện Nội Khu Ecopark đi qua

Được biết rằng trước đây xe điện năng lượng mặt trời cũng được chủ đầu tư Ecopark thực hiện triển khai sử dụng thử nghiệm trong khuôn viên sân gôn, nội khu Ecopark. Mỗi mái xe lắp đặt từ 500 – 1000Wp tuỳ diện tích mái, mỗi ngày sạc được từ 4kWh đến hơn 7kWh cho xe, chạy được hàng chục km mỗi ngày mà không cần phải cắm sạc thêm điện từ hệ thống điện truyền thống.

KIỂU DÁNG HIỆN ĐẠI, THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Được biết hệ thống xe điện tại Ecopark được trang bị những chiếc xe điện thuộc hãng Eagle 14 chỗ hiện đại. Đáp ứng được cho tối đa 13 khách hàng cùng một lúc. Gồm 12 vị trí ngồi hướng mặt lên phía trước và 2 vị trí ngồi đặc biệt phía đuôi xe hướng ngồi ngược lại như đa số các xe ô tô điện du lịch hiện có trên thị trường.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE ĐIỆN ECOPARK

Xe được lắp ráp theo tiêu chuẩn Châu Âu hiện đại

 • Bánh xe 12 inch – lốp không ruột, 8PR
 • Công suất động cơ: 72 vol; 5 KW (1205M)
 • Kích thước xe: 5000*1490*2050 mm
 • Khoảng sáng gầm xe: 180 mm
 • Trọng lượng xe: 800 Kg
 • Bình điện: Trojan (USA): 12 cái x 6 vol
 • Thời gian sạc: 6-8 giờ
 • Phạm vi vận chuyển: 90-120 km
 • Tốc độ tối đa: 35 – 40 km/h

Lộ Trình Và Giá Vé Xe Điện Nội Khu Ecopark

H/a: Thông số kỹ thuật cơ bản xe điện nội khu Ecopark

LỢI ÍCH CỦA HỆ THỐNG XE ĐIỆN NỘI KHU TRONG KHU ĐÔ THỊ

Lợi ích của xe điện với môi trường

Xe sử dụng năng lượng điện chính là xu hướng tất yếu trong tương lai không chỉ bởi vì nguồn năng lượng như xăng dầu ngày càng cạn kiệt, mà còn bởi yếu tố tích cực trong tác động tới môi trường sống hàng ngày của con người. Bởi năng lượng điện được coi là nguồn năng lượng sạch của nhân loại.

Theo kết quả nghiên cứu của nhiều viện khoa học đã chỉ ra rằng, nguyên nhân to lớn khiến thành phố Hà Nội trở nên ô nhiễm nghiêm trọng như hiện tại, chính bởi khí thải từ xe cộ. Hà Nội sở hữu một lượng xe cộ lưu thông quá lớn, mà trong khí thải từ xe cộ chứa rất nhiều lượng bụi mịn. Đây chính là loại bụi siêu nguy hiểm với sức khỏe con người.

Lộ Trình Và Giá Vé Xe Điện Nội Khu Ecopark

H/a: Lộ Trình Và Giá Vé Xe Điện Nội Khu Ecopark

Ecopark là thành phố tiên phong tại Việt Nam đi theo xu hướng xanh và với xe điện Ecopark, thành phố sẽ giảm thiểu được một lượng bụi mịn đáng kể từ khí thải xe cộ lưu thông trong khu đô thị. Hướng tới một thành phố xanh đúng nghĩa, xanh trên mọi mặt.

Xe cộ thông thường sử dụng nhiên liệu truyền thống không chỉ ô nhiễm về khí thải mà còn ô nhiễm về tiếng ồn. Đây là một điều không thể phủ định và một cuộc sống không thể hoàn hảo, an lành nếu hàng ngày phải nghe tiếng xe cộ đi lại. Nhưng với xe điện thì hoàn toàn ngược lại, tiếng ồn hầu như được giảm thiểu, thậm chí ngồi trên xe di chuyển, bạn có thể lắng nghe được tiếng chim hót khe khẽ từ trên những hàng cây ngát xanh.

GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ ECOPARK

0931857999