Tổng Hợp Những Bể Bơi Ở Ecopark

Tổng Hợp Những Bể Bơi Ở Ecopark. Trong những ngày thời tiết nóng nực, bể bơi chính là điểm đến lý tưởng cho các bé và gia đình. Tại khu đô thị Ecopark có tới 12 bể bơi, mỗi phân khu đểu có bể bơi riêng để phục vụ cư dân và khách. Bạn hãy tham khảo thông tin về giá vé, địa điểm và chính sách của các bể bơi tại Ecopark dưới đây:

Bể Bơi Ở Ecopark Rừng Cọ

Tổng Hợp Những Bể Bơi Ở Ecopark

H/a: Bể bơi chung cư Rừng Cọ Ecopark giai đoạn 1

Khá sạch đẹp, có 2 bể: bể cho trẻ con và bể cho người lớn. Giá vé cho cư dân (có thẻ cư dân và có thông tin họ tên chủ nhà ) là 25k/ vé cho trẻ em, 50k/vé cho người lớn. Khách đồng giá 100k/vé. Địa chỉ: khu chung cư Rừng Cọ, giai đoạn 1 Ecopark.

Bể bơi Vườn Tùng Ecopark

Tổng Hợp Những Bể Bơi Ở Ecopark

H/a: Bể bơi Vườn Tùng Ecopark

Bể bốn mùa, sạch, đẹp, sang trọng, vắng, có cả bể Jacuzzi. Giá vé cho cư dân (có thẻ cư dân và có thông tin họ tên chủ nhà ) là 60k/ vé. . Vé cho người thân cư dân: 100k/ vé. Địa chỉ: khu Biệt Thự Vườn Tùng, mở suốt 4 mùa.

Bể bơi Park River Ecopark

Tổng Hợp Những Bể Bơi Ở Ecopark

H/a: Bể bơi Park River Ecopark

Đẹp sang chảnh, sạch, giá vé cho cư dân (có thẻ cư dân và có thông tin họ tên chủ nhà) là 60k/ vé. Vé cho người thân cư dân: 100k/vé. Địa chỉ: khu Park River.

Bể bơi Sky 2 và Sky 3 Aquabay

Tổng Hợp Những Bể Bơi Ở Ecopark

H/a: Bể bơi Ecopark toà Sky 2 và Sky 3

Bể bơi ngoài trời nằm ở giữa toà Sky 2 và Sky 3 ở Aquabay, thích hợp cho trẻ nhỏ chơi đùa, vừa mở cửa vào tháng 9/2019. Giá cư dân 40k/vé, khách 100k/vé.

Bể bơi Park 1, Park 2 và Sky 1 Aquabay Ecopark

Tổng Hợp Những Bể Bơi Ở Ecopark

H/a: Bể bơi Ecopark toà Sky 1 và Park 1, Park 2

Bể bơi mới khai trường nằm ở giữa toà Park 1 và Park 2 ở chung cư Aquabay Ecopark, gần toà Sky 1, vừa mở cửa vào tháng 6/2020. Bể bơi nằm ở toà nhà cao cấp nhất của khu Aquabay, thiết kế bể tràn rất đẹp. Giá cư dân 50k/vé, khách 100k/vé.

Bể bơi Thảo Nguyên Ecopark

Tổng Hợp Những Bể Bơi Ở Ecopark

H/a: Bể bơi Thảo Nguyên Ecopark

Đẹp, sạch. giá vé cho cư dân (có thẻ cư dân và có thông tin họ tên chủ nhà ) là 40k/ vé, khách 100k/vé. Địa chỉ: khu Thảo Nguyên.

Bể bơi Thuỷ Nguyên Ecopark

Tổng Hợp Những Bể Bơi Ở Ecopark

H/a: Bể bơi Thuỷ Nguyên Ecopark

Bể ngoài trời nằm ở clubhouse khu vực Thủy Nguyên, vừa mở cửa vào tháng 8/2019. Giá cư dân 40k/vé, khách 100k/vé.

Bể bơi West Bay Ecopark

Tổng Hợp Những Bể Bơi Ở Ecopark

H/a: Bể bơi West Bay Ecopark

Bể ngoài trời giữa toà B và C chung cư West Bay Ecopark, đã mở cửa vào tháng 5/2020. Giá cư dân 40k/vé, khách 100k/vé. Bể bơi Westbay có thiết kế đẹp, nước nông, phù hợp với gia đình và trẻ em chơi đùa an toàn.

Bể bơi Oasis Ecopark

Tổng Hợp Những Bể Bơi Ở Ecopark

H/a: Bể bơi Oasis Ecopark

Đây sẽ là bể bơi đẹp nhất ở Ecopark, thậm chí ở toàn miền Bắc, nằm ở phân khu chung cư Sky Oasis Ecopark đang mở bán. Bể bơi vô cực trên tầng 41, vừa bơi vừa ngắm mây trời và không gian xanh mướt của Ecopark, chắc hẳn là một cảm giác khó quên.

Bể bơi Sol Forest Ecopark (Sắp ra mắt)

Tổng Hợp Những Bể Bơi Ở Ecopark

H/a: Bể bơi Sol Forest Ecopark

Bể bơi sắp ra mắt nằm ở phân khu Chung cư Sol Forest Ecopark đang mở bán là bể bơi bốn mùa nước mặn. Trải nghiệm thả mình trong nước ngắm nhìn các tòa nhà với rừng thẳng đứng trên không có một không hai.

GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ ECOPARK

0931857999